FLASH NEWS
FLASH NEWS
Saturday, March 25, 2023

รีวิวอุปกรณ์สุดล้ำ โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400

โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400 เป็นสินค้าที่มีความต้องการอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่เราต่างต้องมีการใช้งานจากส่วนของตัวคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ขึ้นอยู่กับความสะดวกของแต่ละคน โดยส่วนใหญ่กันแล้วนั้นนักเรียน นักศึกษา จะมีการใช้โน้ตบุ๊กเป็นส่วนมาก เนื่องจากว่าสามารถที่จะพกพาไปสถานที่ต่างๆได้สะดวกมาก ราคาไม่แพง มีประสิทธิภาพ โดยในค่ายของทาง ASUS เป็นที่เรารู้จักกัน ต่างมีการพัฒนามาอยู่เรื่อยมา จนมาในรุ่นนี้ที่พร้อมมานำเสนอให้ทุกคน สเปกคุ้มค่า ที่มาพร้อมกับความล้ำในด้านของเทคโนโลยีที่มีความปังอย่างมาก ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจสามารถที่จะทำการติดตามในส่วนของรีวิวเครื่องนี้ได้เลย เพื่อเป็นตัวตัดสินใจในการเลือกซื้อ

ความน่าสนใจทั้งข้อดีและข้อเสียของ โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400

โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400

ความน่าสนใจที่มาในรูปแบของการดีไซน์กันก่อน ที่ตัวเครื่องมีขนาดไม่ใหญ่มากเท่ากับกระดาษเอสี่เท่านั้น เครื่องบางและเบา มีโลโก้ออกมาอย่างชัดเจน มีความเด่นชัดสวยงาม และเครื่องที่ได้จะเห็นเป็นสีน้ำเงินเข้ม มีช่องในการระบายความร้อนให้พร้อม รวมไปถึงแผ่นยางที่กันลื่นได้ด้วย การออกแบบมีความแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน

โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400

มีช่องให้เสียบในการเชื่อมต่อที่ครบครันได้รับมาตรฐาน คีย์บอร์ดพิมพ์ง่าย เสียงไม่ดังมาก แล้วหน้าจอของเราสามารถที่จะเปิดได้มากถึง 180 องศาไปเลย เปิดกล้องเว็บแคมได้พร้อม ไมโครโฟนเสียงดังชัดเจน ลำโพงดัง ใช้พิมพ์งานได้ในระยะยาว ระบบรักษาความปลอดภัยมีให้ครบครัน แต่ในส่วนของข้อเสียเครื่องอาจจะไม่ได้แรงมากเท่าไหร่ จอในการแสดงผลไม่ได้มีความคมชัดขนาดตัวละหลายหมื่น 

โน้ตบุ๊กASUS Expertbook L1400ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

โน๊ตบุ๊ค ASUS Expertbook L1400

การใช้งานที่คุณสามารถทำงานด้านกราฟฟิกได้ ที่จะใช้งานได้สะดวก ระบบเสียงดี มีความคมชัด ใช้งานนานๆแล้วเครื่องไม่ร้อนได้ง่าย ชาร์จแบตเตอรี่เข้าไว ใช้ได้นาน มีการทดสอบแล้วใช้ได้ยาวนานติดต่อกันได้ถึง 10 ชั่วโมงไปเลย เครื่องไม่ช้าจนเกินไปสมราคา 
โน้ตบุ๊กASUS Expertbook L1400 เป็นรุ่นที่มาแรงแล้วยังน่าสนใจ ที่มีความครบครันในเรื่องของการใช้งานตามที่คุณต้องการ ใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ราคาไม่แพงเหมาะกับนักเรียน นักศึกษามาก และขอแนะนำ uf99999 เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด มั่นคง ฝาก-ถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง ลงทุนวันนี้ รวยวันนี้

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่