FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, March 28, 2023

เปิดตัว Redmi Watch 2 Lite สมาร์ทวอทช์รุ่นเล็ก กันน้ำ 50 เมตร

Redmi Watch 2 Lite

Redmi Watch 2 Lite สมาร์ทวอทช์รุ่นเล็กของแบรนด์Redmi ที่เป็นแบรนด์ลูกของ Xiaomi โดยมันมาพร้อมหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมขนาด 1.55 นิ้ว มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนอย่าง Mi Watch Liteราว 10%

อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ออกกำลังกายมากกว่า 100 แบบ รวมถึงเซ็นเซอร์วัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) แถมยังสามารถกันน้ำที่ความลึก 50 เมตรได้อีกด้วย

Redmi Watch 2 Lite มีแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 10 วัน

Redmi Watch 2 Lite

ทำการย้อนกันกลับไปในเมื่อช่วงของเดือนพฤศจิกายนที่ได้มีการผ่านมาแล้วนั้นทางด้านของ Xiaomi ได้มีการเปิดตัวกันมาของตัวสมาร์ทวอทช์จากทางด้านแบรนด์ที่เป็น Redmi อย่างRedmi Watch 2 Liteในต่างประเทศ โดยมันมาพร้อมกับหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยม จอ AMOLED ขนาด 1.55 นิ้ว ความละเอียด 320 x 360 พิกเซล มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากกว่าเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนอย่าง Mi Watch Liteราว 10%

สามารถที่จะทำการเปลี่ยนในส่วนของ Watch Face หรือในส่วนของพื้นหลังที่ถือว่าเป็นหน้าปัดได้เลยแบบว่ามากกว่าจำนวน 100 แบบ เรียกกันไปได้เลยนะว่าผู้ที่ได้ทำการใช้งานเองนั้นสามารถที่จะทำการเปลี่ยนในส่วนของทางด้านพื้นหลังกันได้เลยแทบจะไม่ได้มีการซ้ำกันเลยจริง ๆ ในแต่ละช่วงของวัน  โดยตัวนาฬิการองรับมาตรฐานการกันน้ำแบบ 5ATM ที่สามารถกันน้ำได้ลึกสุดถึง 50 เมตร เพราะฉะนั้นผู้ใช้สามารถใส่อาบน้ำ หรือว่ายน้ำในสระได้แบบสบาย ๆ

Redmi Watch 2 Lite

นอกจากนี้Redmi Watch 2 Liteยังมีฟีเจอร์สำหรับเป็นผู้ช่วยออกกำลังกายมากกว่า 100 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง, ว่ายน้ำ, ปั่นจักรยาน, โยคะ, ฟิตเนส, แอโรบิค, กระโดดเชือก ฯลฯ พร้อมเซ็นเซอร์วัดค่าออกซิเจนในเลือด (SpO2) และเซ็นเซอร์ในส่วนของทางด้านอัตราการเต้นของห้องหัวใจนั้นมีการวัดกันแบบตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ผู้ใช้สามารถมอนิเตอร์คุณภาพการหลับนอน เพื่อวางแผนดูแลสุขภาพได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

มีทางด้านของชิปเซ็ตที่ถือว่าเป็น GPS ในเรื่องของความแม่นยำที่ถือว่าดีและสูง และทำการรองรับในส่วนของทางด้านระบบที่ได้ทำการระบุทางด้านตำแหน่งจำนวนหลัก 4 ระบบทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น GPS, GLONASS, Galileo และ BDS ช่วยให้การระบุตำแหน่งที่มีความแม่นยำมากกว่าเดิม

Redmi Watch 2 Lite

สามารถใช้ควบคุมการเล่นเพลงจากสมาร์ทโฟนผ่านระบบ Bluetooth ได้ ใช้แบตเตอรี่ที่รองรัยการใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 10 วัน ล่าสุด ทางเพจ Xiaomi Thailand ได้มีการออกมาเพื่อที่จะทำการโพสต์เพื่ที่จะยืนยันในส่วนนี้แล้วนะว่าRedmi Watch 2 Liteมีกำหนดที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเร็ว ๆ นี้

และห้ามพลาด slot99 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย เล่นได้ทุกที่ ทุกเวลา แจกเครดิตฟรี ทุกวัน ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่