FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, March 26, 2023

รีวิว โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x สุดล้ำสมัยที่ต้องมี

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x เป็นสินค้าที่มีความต้องการอยู่แล้วในปัจจุบันนี้ ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิต ที่ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเรียนออนไลน์ การทำงาน เล่นเกม ใช้งานด้านอื่นๆ ที่ล้วนแล้วมีความสำคัญที่ต่างกันออกไป โดยเน้นต้องมีคุณภาพ ราคาเข้าถึงใจ ใช้งานได้ยาวนาน โดยที่ไม่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อย การใช้งานมีความคล่องแคล่ว แล้วรุ่นนี้ยังออกใหม่ที่มานำเสมอให้กับทุกท่าน ได้มองเป็นทางเลือกในการตัดสินใจ 

ความน่าสนใจใน โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x

ความน่าสนใจในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ ที่มาในการออกแบบที่มีลูกเล่นหลายอย่าง เครื่องแรงมาก โดยตัวเครื่องมีการทำขึ้นจากอลูมิเนียมที่มีความทนทาน แข็งทาน ที่จะทำให้ท่านเองรู้สึกชื่นชอบ แล้วยังมีฝาหลังที่มีโลโก้ชัดเจน จะเห็นได้ว่าเป็นผิวที่นูนออกมาให้ได้สัมผัสกัน ต่อมาเป็นที่ตัวกล้องและไมโครโฟน ที่มีความละเอียดสูงพอสมควร แล้วยังมีระบบทีสามารถตัดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี ถ้าหากว่าจะประชุม พูดคุยงานไม่จำเป็นเลยที่จะซื้อไมค์เพิ่ม ส่วนในตัวของคีย์บอร์ดนั้น มีการเล่นในเรื่องของโทนสีที่เป็นสีส้มมีความสว่างมาก แล้วยังกดปุ่มได้เสียงไม่ดัง น้ำหนักของตัวเครื่องไม่เกิน 2 กิโลกรัม สามารถพกพาไปในสถานที่ต่างๆได้ หน้าจอที่มีความละเอียดสูง แล้วยังมีแสงที่ถนอมสายตาให้กับเราด้วย ใช้งานได้นาน แล้วจอจะลดแสงสีฟ้าได้ดีเลย ดูวิดีโอ ภาพเคลื่อนไหวต่างๆสีไม่เพี้ยน

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ใช้งานได้ดี เครื่องไม่กระตุกเมื่อลองเล่นเกม มีระบบระบายความร้อนให้พร้อม แล้วยังทำให้เครื่องสามารถทำงานได้เสถียรมาก แล้วยังมีระบบในการชาร์จไว้ด้วย สเปกแรง ใช้ตัดต่อ เล่นเกม เรียนออนไลน์ ทำงานด้านต่างๆ นำเสนอผลงานได้ครบครัน และยังสามารถโหลดแอปพลิเคชั่นได้เยอะจุใจ

โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x


โน๊ตบุ๊ค Asus Vivobook Pro 16x รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับระบบการทำงานที่ครบครัน มีประสิทธิภาพ ในรุ่นที่มาใหม่มาแรง ที่พร้อมจะตอบโจทย์ความต้องการในทุกๆด้านให้กับคุณ และขอแนะนำ slot333 เกมสล็อตยุคใหม่ เดิมพันง่าย รวยไว มั่นคง ปลอดภัย ฝาก – ถอนง่าย 100 %

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่