FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, March 28, 2023

รีวิวโน๊ตบุ๊ค ASUS ZenBook Duo 15 OLED UX582HS ใช้งานได้ดี มีประสิทธิภาพโดนใจ

ASUS

ASUS ZenBook Duo 15 OLED UX582HS รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับเครื่องสุดพลัง รับรองว่าโหดเกินคาด ใช้งานได้มีประสิทธิภาพโดนใจ เหมาะกับคนที่ต้องการทำงานแท้จริง ที่ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานในองค์กร เล่นเกม ตัดต่อ ทำกราฟฟิก และอื่นๆใช้งานได้ครบครัน อัพเกรดมาใหม่ โน้ตบุ๊กที่สามารถนำมาสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้ ถ้าหากว่าใครกำลังหาโน้ตบุ๊คที่มีคุณภาพ เครื่องแรง ต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันเด็ดขาด พร้อมที่จะนำเสนอให้กับทุกคนจากรีวิวของเรากัน 

ความน่าสนใจในโน๊ตบุ๊ค ASUS ZenBook Duo 15 OLED UX582HS

ASUS

ความน่าสนใจที่ต้องไม่พลาดที่มีซีพียู และการ์ดจอมาแยกให้พร้อม ใช้งานได้เสถียรและออกแบบมาให้ใช้งานได้ครบครัน มีความจุสูง มีแรมเยอะ สามารถโหลดโปรแกรมต่างๆได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะมีหน่วยความจำเต็ม เครื่องไม่เกิดอากากระตุกหรือช้า มีหน้าจอที่คมชัด ขอบเขตสีกว้าง มีภาพที่ชัดเจนเมื่อแสดงผลออกมา ได้รับการรันตีว่ามีคุณภาพ

อัพเดทสเปกมาได้ทันสมัย มีอุปกรณ์เสริมที่ให้มาพร้อม ไม่ว่าจะเป็นปากกาสไตลัส มีที่วางข้อมือพร้อม และยังมีแผ่นที่ไว้รองเครื่องให้สูงขึ้นกว่าเดิม ช่วยทำให้อากาศมีความหมุนเวียน สามารถใช้ทัชแพดได้พร้อม สามารถเปลี่ยนโหมดได้ไว เมื่อกางเครื่องแล้วตัวเครื่องจะยกขึ้น แล้วยังมีก้านโลหะไว้ใช้ในการยกจอขึ้น ความพิเศษคือสามารถทัชสกรีนจอได้พร้อม มีกล้องเว็บแคมมีความละเอียดสูง สเปกสูง ใช้งานได้หนัก 

ASUS

โน๊ตบุ๊คASUS ZenBook Duo 15 OLED UX582HS เครื่องทรงพลัง แรงสุดคุ้มค่า

เครื่องใช้งานได้แรง มีซีพียูเครื่องอัพเดทมาได้ทันสมัย สามารถรองรับในส่วนของโปรแกรมนั้นได้มีขนาดใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ทำให้เสถียรภาพ มีฟีเจอร์มากมาย ที่จะทำให้สะดวกต่อการทำงาน มีระบบการรักษาความปลอดภัยพร้อม มีให้สแกนใบหน้าเพื่อที่จะปลดล็อก ไม่จำเป็นต้องมาใส่พิมพ์รหัสผ่านแต่อย่างใด มีดีไซน์ที่สวย หรูหรา แสดงผลหน้าจอที่คมชัด มีขอบเขตสีที่แม่นยำ พอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครัน 

ASUS

โน๊ตบุ๊คASUS ZenBook Duo 15 OLED UX582HS เป็นรุ่นที่มีความทันสมัย พร้อมที่จะตอบโจทย์ต่อความต้องการ ในราคาแสนต้นๆเท่านั้น ใช้งานได้หนักโดนใจ มีระบบปฏิบัติการล่าสุดที่อัพเดทมาแล้ว และอย่าพลาด sa gaming เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย เล่นได้ทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่