FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, March 28, 2023

รีวิวลำโพงบลูทูธ Fender NEWPORT 2 เครื่องเล็กแต่แจ๋ว

Fender NEWPORT 2

ลำโพงบลูทูธ Fender NEWPORT 2 เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ต้องมีติดบ้านกันไว้ให้ได้แล้ว ยิ่งใครที่รักเสียงเพลง เสียงดนตรี และความคมชัดของเสียง พร้อมที่จะเป็นสายลุย สายเที่ยว สังสรรค์ปาร์ตี้ ต้องไม่พลาดกันอย่าแรง

เห็นแบบนี้เครื่องมีขนาดเล็ก ต้องบอกเลยว่าเสียงคุ้มค่าโดนใจ สามารถใช้งานได้อย่างทรงพลัง ในเสีนงที่คุณฟังแล้วจะต้องหลงรักอย่างแน่นอน แล้วไม่พอเท่านั้นยังมีการดีไซน์ที่สวย ดูหรูหราขึ้นมาทันที มาในรูปแบบการใช้งานไร้สาย ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจรุ่นนี้ อย่าพลาดกันเด็ดขาด 

ลำโพงบลูทูธ Fender NEWPORT 2 ความโดดเด่นที่น่าสนใจ 

Fender NEWPORT 2

ความน่าสนใจในรุ่นนี้ ที่มาในสไตล์เรโทร ที่ถือว่าเป็นรูปแบบที่ยอดฮิต มีความคลาสสิคเมื่อได้ใช้งาน ทำให้ราวอยู่กับสมัยก่อน เหมือนในยุค 60s อย่างบอกไม่ถูก มีเสียงที่ดังมาก แบตเตอรี่ในการใช้งานให้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง แล้วยังมีการเชื่อมต่อในระบบต่างๆได้ครบครัน มีอุปกรณ์ภายในกล่องให้คือ ลำโพง อะแดปเตอร์ สายชาร์จ สายเชื่อมต่อ และคู่มือการใช้งาน เมื่อดูการออกแบบแล้ว จะพบว่ามีโลโก้ที่เห็นได้อย่างชัดเจน ตัวเครื่องจะเป็นพลาสติก เมื่อสัมผัสแล้วจะเป็นหน้าผิวแบบทราย โดยรวมแล้วมีความหรูหรา เหมาะกับการใช้งาน มีการสกรีนที่ละเอียด มีปุ่มที่ใช้ในการควบคุมคือ ปุ่มใช้ในการเชื่อมต่อบลูทูธ ปุ่มไมโครโฟน เพิ่มเสียง ลดเสียง ปรับเสียงของระดับเบสหรือเสียงที่เป็นแบบแหลม ไฟที่บ่งบอกสถานะของเครื่อง ปุ่มเปิดและปิดเครื่อง ปุ่ม Duo ที่ไว้ใช้ในการเชื่อมต่อพอร์ตอื่น ที่สำคัญการเชื่อมต่อทำได้ง่ายมาก

Fender NEWPORT 2

ลำโพงบลูทูธ Fender NEWPORT 2 ใช้งานได้มีประสิทธิภาพ

ในคุณภาพของเสียงที่ต้องบอกเลยว่าดังชัดเจนจริง เหมาะมากกับการพกพาไปสถานที่ต่างๆได้ ไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า เที่ยวสังสรรค์และอื่นๆ มาในรูปแบบไร้สายทำมให้สะดวกจริง ใช้งานได้ต่อเนื่อง เสียงเบสหนัก แบตเตอรี่อีดทนจริงหลังทดสอบแล้ว ทนทาน แข็งแรงใช้ได้นาน 

Fender NEWPORT 2


ลำโพงบลูทูธ Fender NEWPORT 2 สินค้าที่พร้อมมาอำนวยความสะดวกให้กับทุกคนแล้ว ใครที่กำลังหาซื้อลำโพงไร้สายคุณภาพยอดเยี่ยม ต้องไม่พลาดรุ่นนี้ราคาเพียงแค่ 10,900 บาทเท่านั้น และอย่าพลาด UFA678 เว็บพนันคุณภาพ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่