FLASH NEWS
FLASH NEWS
Thursday, March 30, 2023

รีวิวสมาร์ทโฟน Nokia G21 มาแรงเกินห้ามใจ แบตเตอรี่ทนใช้ต่อเนื่องยาวนาน

สมาร์ทโฟน Nokia G21

สมาร์ทโฟน Nokia G21 ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจมาก ใครที่ต้องการใช้งานหน้าจอมีความไหลลื่น ใช้ได้สเปคสุดคุ้ม แล้วยังมีใช้แบตเตอรี่ได้อึดทน เป็นรุ่นที่ใหม่โดนใจ ที่มีการเปิดตัวการใช้งานเมื่อไม่นานนี้ โดยมีตัวที่แข็งแรง มีการประกอบเครื่องได้ทนทาน ไม่มีใครไม่รู้จักในแบรนด์นี้ โด่งดังมานานตั้งแต่ไม่ใช่รุ่นสมาร์ทโฟนแล้ว ที่เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยเมื่อไม่นานแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาดรุ่นนี่กันเด็ดขาด

ความน่าสนใจของ สมาร์ทโฟน Nokia G21

สมาร์ทโฟน Nokia G21

ในรุ่นนี้ที่เน้นสเปคครอบคลุมมาก แล้วยังที่เป็นจุดเด่นในการขายรุ่นนี้คือ ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 3 วันเลยทีเดียว ในการชาร์จเพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น ในราคาสุดคุ้มเปิดมาเพียงแค่ 5,490 บาทเท่านั้น ในขนาดของเครื่องไม่กว้างจนเกินไป แล้วยังมีความละเอียดสูง ในด้านของการดีไซน์หน้าจอ เป็นหยดน้ำ เพื่อที่จะให้เว้าเห็นเป็นกล้องเซลฟี่ได้ ถ่ายรูปได้สวย พร้อมยังอัดวิดีโอได้แจ่มมาก สเปคในเครื่องมาใน       

ชิปการประมวลผลได้พร้อม มีแรมให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด มีความจุสูง สามารถที่จะอัปเดตระบบปฏิบัติการได้ทั้งหมด 2 เวอร์ชั่น มีระบบการชาร์จไวได้ กล้องมีทั้งหมด 3 ตัวให้ได้เลือกมีกล้องหลักในความละเอียดอยู่ด้วยกันทั้งหมด  3 ตัว มีทั้งกล้องที่ป็นตัวหลัก กล้องไมโคร กล้องจับความละเอียดสูง

สมาร์ทโฟน Nokia G21

สมาร์ทโฟน Nokia G21 ใช้งานได้สุดคุ้มมีประสิทธิภาพ

ในการใช้งานที่มาพร้อมกับการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว ได้ทั้งในระบบถึง 4G มีระบบในการเซนเซอร์ให้พร้อม มาเป็นระบบแอนดรอยด์ 11 สามารถใช้ได้เล่นโซเชียล ถ่ายภาพ ฟังเพลง ดูหนัง ติดต่อสื่อสาร และอื่นๆได้พร้อม แล้วในรุ่นราคา 6,490 บาท ที่มีหน่วยความจำเยอะกว่า จะเข้ามาจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม 2022 ที่จะถึงนี้ แล้วยังมีสีให้ได้เลือกกันตามชอบ ถ่ายภาพได้สวย โดดเด่นตรงแบตเตอรี่ที่ทนจริง

สมาร์ทโฟน Nokia G21


สมาร์ทโฟน Nokia G21 รุ่นนี้ที่พร้อมกับการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่าเกินราคา แล้วยังใช้งานได้หลากหลาย จนใครได้ใช้แล้วจะต้องถูกใจ และห้ามพลาด slot777  เว็บไซต์สล็อตออนไลน์เด็ดที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ได้รับเงินชัวร์

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่