FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, March 26, 2023

รีวิวสมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro 5G รุ่นท็อปใหม่มาแรงแห่งปี 2022

OPPO Find X5 Pro 5G

สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro 5G เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก เป็นตัวท็อปที่มาแรงจริงในปีนี้ พร้อมแล้วจะมาตอบสนองต่อความต้องการทุกท่าน เป็นแบรนด์ที่ได้มาตรฐานได้เปิดตัวมาไม่นาน มีกล้องที่ถ่ายรูป อัดวิดีโอได้สวยจนเป็นที่ลือกันเลย ถ้าหากว่าต้องการเปลี่ยนสมาร์ทโฟน แนะนำให้เป็นรุ่นนี้กัน มาติดตามรีวิวกันได้

ความโดดเด่นที่น่าสนใจ สมาร์ทโฟน OPPO Find X5 Pro 5G

OPPO Find X5 Pro 5G

ในความน่าสนใจอย่างแรกกันเลย เป็นในเรื่องของกล้อง มีชิป NPU นับว่าเป็นตัวใหม่ของทาง OPPO เลยทีเดียว มีการพัฒนามาได้ทันสมัย มีทั้งหมด 3 กล้อง ระบบในการประมวลผลถ่ายรูป หรือจะเป็นวิดิโอ มีเซนเซอร์ที่ใช้งานยอดเยี่ยม ทำให้ภาพออกมาสวยโดนใจ มีโหมดให้ได้เลือกกัน เมื่ออยู่ในสถานที่แสงน้อย มีโหมดให้เปิดกัน จะได้ภาพที่ละเอียด มีความคมชัด มีสีสันออกมาด้วย เมื่อได้มีการถ่ายวิดีโอออกมา ทำออกมาได้ดี เนื่องจากว่ามีระบบที่ใช้ในการป้องกันสั่นได้ถึง 5 แกน เมื่อเดินถ่ายจะมีความนุ่มนวลของวิดีโอออกมา สีสันออกมาได้สวย แล้วยังสลับโหมดการใช้งานในเลนส์มุมกว้างได้ง่าย ในส่วนกล้องหน้ามีโหมดให้ได้เลือก มีฉากหลังที่ละลายฉากได้สวย ทำให้สบายตาเมื่อได้มอง ในการดีไซน์ ฝาหลังมีสีดำแบบเกลซแบล็ก มีความเงา ดูทันสมัย จับแล้วถนัดมือ มีความเรียบ มีสีให้เลือกทั้งหมด 2 สี ดำเกลซแบล็ก และเป็นสีขาวครีม มาพร้อมกับป้องกันน้ำด้วย ได้มาตรฐานแน่นอน

OPPO Find X5 Pro 5G

สมาร์ทโฟนOPPO Find X5 Pro 5G ใช้งานได้มีประสิทธิภาพโดนใจ

ในการใช้งานหน้าจอเป็นกระจอที่ทนทาน ไม่เป็นรอยแตกได้ง่าย รองรับเฉดสีได้เยอะ ไม่เพี้ยน ปลดล็อกเครื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือ อยู่ตรงหน้าจอ หรือถ้าหากว่าสนใจสแกนใบหน้าทำได้เช่นกัน สเปคเครื่องแรงโดนใจ ทดสอบในการเล่นเกมแล้วมีความไหลลื่น ไม่สะดุด ใช้ไมโครโฟนและลำโพงได้ดีไม่มีปัญหา

OPPO Find X5 Pro 5G


สมาร์ทโฟนOPPO Find X5 Pro 5G รุ่นนี้ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ในราคาที่เข้าถึงได้เพียงแค่ 39,990 บาทเท่านั้น สเปคแรงจุใจ อัปเกรดมาได้ดีกว่ารุ่นก่อนได้อย่างยอดเยี่ยม คุ้มค่ากับการรอคอยกันแน่นอน และขอแนะนำ Vegus33 เว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด อย่าพลาดความสนุกที่หยุดไม่อยู่ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่