FLASH NEWS
FLASH NEWS
Monday, May 29, 2023

รีวิวโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ASUS TUF Gaming A15 ปี 2022 เครื่องแรงโดนใจ

ASUS TUF Gaming A15

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ASUS TUF Gaming A15 เป็นรุ่นที่ต้องบอกเลยว่าเปิดตัวมาใหม่ นับว่าสายเกมเมอร์ต้องไม่พลาดกันเลย ในค่ายนี้มีชื่อเสียงที่เลื่องลือมานานมาก มาอยู่ในตระกูล TUF ที่ไม่แพง คุ้มค่าเกินราคา สเปคแรงโดนใจกันถ้วนหน้า มีแต่ความคุ้มค่า ในครั้งนี้มาในโมเดลของปี 2022 มีการอัปเกรดมาใหม่ให้ทันสมัยมากยิ่งขึ้น และน่าใช้งานมากกว่าเดิม 

ความน่าสนใจในโน๊ตบุ๊คเกมมิ่ง ASUS TUF Gaming A15

ASUS TUF Gaming A15

เมื่อได้แกะกล่องมาแล้ว จะพบถึงตัวเครื่อง คู่มือการใช้งาน ใบประกันสินค้า อะแดปเตอร์ สายชาร์จ ในการดีไซน์ตัวเครื่องต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกทั้งหมด 2 ลายด้วยกัน จะเป็นแบบ Mecha Gray และในแบบ Jaeger Gray มีความแตกต่างกันออกไป มีความเรียบหรู โดยโลโก้ TUF จะเห็นได้ชัดเจนตรงกลางตัวเครื่อง เรียกได้ว่าเด่นอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วในส่วนของวัสดุฝาหลังจะพบว่าเป็นอลูมิเนียมผิวด้าน เมื่อสัมผัสแล้วจะรู้สึกถึงความแข็งแรงตัวเครื่อง ไม่เกิดเป็นรอยนิ้วได้ง่ายๆแน่นอน เมื่อมาสังเกตกันในส่วนด้านล่างแล้ว จะใช้เป็นพลาสติกแข็งแรง การันตีในความทนทาน มีช่องระบายความร้อนได้ดีมาก แล้วยังสามารถที่จะกางได้กว้างถึง 120 องศาเลยทีเดียว ไฟแอลอีดี จะมีการแสดงสถานะอยู่ในด้านบนสุดของแป้นพิมพ์ มีการใช้เป็นกากบาทเป็นรูปตัว X แทน ทำให้มีความดุ ความเท่ในการใช้งานมากยิ่งขึ้นด้วย แล้วไฟที่แสดงออกมาทั้งหมด 4 ดวงนี้ จะแสดงสถานะต่างๆของตัวเครื่อง ด้านใต้เครื่องจะออกแบบมาใหม่หมด 

ASUS TUF Gaming A15

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งASUS TUF Gaming A15 ใช้งานได้สุดคุ้มค่า ไม่ผิดหวัง

ในการใช้งานอย่างตัวแป้นพิมพ์ ที่สัมผัสได้ดีมาก รองรับไปอาร์จีบีได้พร้อม ปรับสีต่างๆและความสว่างได้ตามใจชอบ หน้าจอมีความละเอียดสูง เล่นเกมได้ลื่นมาก ไม่มีติดขัด จออัตรารีเฟรชที่มีคุณภาพสูง มีสีสันของภาพที่คมชัด แนะนำว่าให้เล่นเกม ดูหนังจะสนุกเป็นพิเศษ 

ASUS TUF Gaming A15

โน๊ตบุ๊คเกมมิ่งASUS TUF Gaming A15 รุ่นนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย เน้นการใช้งานที่มีประสิทธิภาพ ดีไซน์ด้วยความสวยหรู มีความพรีเมีม ทนทาน ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้ยอดเยี่ยม และไม่ควรพลาด จีคลับ 168  เว็บพนันออนไลน์อันดับหนึ่ง เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่