FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, March 26, 2023

รีวิวลำโพง HUAWEI Sound Joy เสียงดีคมชัดทุกมิติ ราคาไม่ถึงครึ่งหมื่น

ลำโพง

ลำโพง HUAWEI Sound Joy ทางเลือกที่น่าสนใจของคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมมานำเสนอให้กับทุกท่านแล้ว เป็นลำโพงบลูทูธที่มีขนาดเล็ก พกพาไปได้ทุกสถานที่ เป็นรุ่นที่พัฒนามาให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด เสียงออกมามีมาตรฐาน เสียงดี ราคาไม่แพง เน้นความสะดวกสบายที่ต้องโดนใจแน่นอน มาติดตามรีวิวกันได้เลย 

ความน่าสนใจในลำโพง HUAWEI Sound Joy

HUAWEI Sound Joy

สำหรับลำโพงอัจฉริยะนี้ ที่มาจากค่าย HUAWEI ที่เราต่างรู้จักกันดี ที่มีการร่วมออกแบบกับแบรนด์ที่ดังระดับโลก  Devialet ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์เสียงอันไพเราะ มีคุณภาพ จัดเต็มสุดพรีเมียมกันเลย รับรองว่าจะต้องถูกใจอยู่ไม่ใช่น้อย เชื่อมต่อผ่านบลูทูธได้ง่าย สามารถกันน้ำได้ในระดับหนึ่ง อีกทั้งยังเล่นเพลงได้ยาวนานถึง 26 ชั่วโมง เมื่อได้แกะกล่องมาแล้ว จะพบว่าอุปกรณ์มีตัวลำโพงมาให้ มีสายชาร์จ และคู่มือการใช้งานให้พร้อม

น้ำหนักเบาเพียงแค่ 680 กรัมเท่านั้น ใช้พกพาได้ทุกที่จริงๆ ทำให้สร้างบรรยากาศได้ชิลมาก ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปปาร์ตี้ สังสรรค์ได้ตามต้องการ ในส่วนรอบๆตัวเครื่องจะเป็นผืนผ้า ที่ได้ทอมาแบบพิเศษ ทำให้ดูมีความโดดเด่นออกมา สัมผัสแล้วถนัดมือ ตัวเครื่องมีความแข็งแรง ใช้มือถือเชื่อมต่อได้ แล้วที่สำคัญตัวที่มาหุ้มลำโพงอยู่เป็นผ้าที่กันน้ำได้ ในรุ่นนี้การันตีในเรื่องเสียง ที่จะทำให้รู้สึกถึงพลังในการฟังเพลง เพลิดเพลิน แล้วยังมีแหล่งกำเนิดเสียงอยู่ด้วยกัน 4 ตัว มีแบบ 2 ทิศทาง ทำให้เร้าใจ เสียงจะอยู่ครอบคลุมในรัศมีถึง 2 เมตร 

HUAWEI Sound Joy

ลำโพงHUAWEI Sound Joy ใช้งานได้มีประสิทธิภาพสุดคุ้ม

ในการใช้งาน เสียงเป็นที่รู้กันว่าการันตีมาแล้วดีจริง สามารถสั่งงานได้ด้วยเสียง มีความเสถียร สีดูสดใส มีแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ ทำให้ใช้งานได้ชัดเจน ปรับจูนเสียงได้ แต่ถ้าหากว่าอยากสั่งงานเพิ่มเติมอื่นๆ ติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า HUAWEI AI LIFE ได้เลย 

HUAWEI Sound Joy

ลำโพงHUAWEI Sound Joy ในรุ่นนี้จัดเต็มในเรื่องของคุณภาพ ในราคาเพียงแค่ 4,999 บาทเท่านั้น ยอดฮิตในขณะนี้ เสียงเบสแน่นสะใจ ใช้งานได้ต่อเนื่อง ประทับใจแน่นอน และอย่าพลาด sun34444 ว็บตรง เล่นง่าย จ่ายเงินจริง เครดิตฟรี มีรางวัลมากมาย สามารถ ทดลองเล่น 24 ชั่วโมง

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่