FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, March 28, 2023

เปิดตัวมาใหม่ในเดือนสิงหาคม 2022 สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro

สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5

สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5 และ Galaxy Watch5 Pro ที่ต้องบอกเลยว่ามีการเปิดตัวมาใหม่ ที่หลายๆท่านต่างรอคอยกันทั้ง 2 รุ่นนี้เลยทีเดียว ที่พร้อมมานำเสนอให้กับทุกท่านแล้ว นับว่าเป็นสมาร์ทวอทช์ที่ทำเพื่อตอบสนองความต้องการ ในด้านความสะดวกสบาย

ผู้ที่รักสุขภาพ และด้านอื่นๆที่จะไม่ทำให้ผิดหวัง ถ้าหากว่าต้องการใช้งานกันแบบทั่วไป แนะนำให้เป็นรุ่น Watch5 ธรรมดาก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าหากอยากใช้แบบลุยๆ ทนทานสูงมาก ฟังก์ชั่นที่เยอะจัดเต็มไม่ยั้ง แนะนำว่าให้จบที่รุ่น Watch5 Pro ไปเลย ถ้าหากว่าใครที่กำลังลังเลอยู่ มาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความโดดเด่นใน สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5 และGalaxy Watch5 Pro

สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5

ในขุมพลังของทั้ง 2 รุ่นนี้ ที่เน้นฟีเจอร์ใหม่มาแบบจัดเต็มมาก ที่เรียกได้ว่าเจ๋งสุดๆ โดยในรุ่น Watch5 จะมีให้เลือกหน้าปัดด้วยกันทั้งหมด 2 ขนาดตามความต้องการ มีแบบ 40 mm. และแบบ 44 mm. ถ้าหากว่าใครที่ข้อมือใหญ่หน่อย แนะนำให้เอาหน้าปัดที่ใหญ่กว่า จะดูพอดี สวมใส่แล้วจะหรูหรา ที่มีความละเอียดสูงมากในหน้าจอ มีการใช้วัสดุที่ทนทาน ส่วนในตัว Watch5 Pro มีอยู่หน้าจอขนาดเดียวคือ 45 mm. ที่มีการใช้ไทเทเนียมมาเป็นส่วนประกอบ ทำให้แข็งแรงไม่แพ้กัน มีความพรีเมียมสุดๆ อีกทั้งที่ทั้งสองรุ่นมีเหมือนกันเลย จะเป็นหน้าจอที่ทำด้วยกระจกแซฟไฟร์ ทำให้ไม่เกิดรอยได้ง่าย แล้วยังมีระบบกันน้ำและฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5

Galaxy Watch5และGalaxy Watch5 Pro ใช้งานได้คุ้มค่าแค่ไหนกัน?

โดยทั้งสองรุ่นนี้ ที่มาพร้อมกับชิปเซ็ทในการประมวลผลได้อย่างยอดเยี่ยม รับปฏิบัติการที่ล้ำสมัยสุดๆ เชื่อมต่อระบบต่างๆได้ครบครัน มีฟีเจอร์เยอะ ที่น่าสนใจมากจะเป็นเกี่ยวกับสุขภาพ ที่ได้จัดเต็มมาเลย ไม่ว่าจะเป็นการติดตามถึงข้อมูลด้านสุขภาพ ประสิทธิภาพการนอนหลับ ตรวจคลื่นไฟฟ้าหัวใจ ตรวจจับอุณหภูมิ และอื่นๆที่จัดเต็มมาก ใครที่รักสุขภาพต้องไม่พลาด แล้วยังมีติดตามเส้นทางจีพีเอสได้พร้อม แต่เป็นในรุ่นตัว Pro 

สมาร์ทวอทช์ Galaxy Watch5

Galaxy Watch5แลGalaxy Watch5 Pro ตามที่ได้กล่าวมา จะเห็นได้ว่าคุ้มค่าแน่นอน ในราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 8,490 บาทเท่านั้น ในรุ่นธรรมดา แต่ถ้าหากว่าตัว Pro เริ่มต้นที่ 9,990 บาท และอย่าพลาด จีคลับ 168 เว็บพนันออนไลน์ยอดฮิตที่น่าเล่นที่สุด เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลสูง

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่