FLASH NEWS
FLASH NEWS
Friday, March 31, 2023

รีวิวแท็บเล็ต Xiaomi Pad 5 Pro รุ่นใหม่มาแรง อัปเกรดได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม

แท็บเล็ต Xiaomi Pad 5 Pro ในการเปิดตัวมาใหม่ในครั้งนี้ ที่มาพร้อมกับความน่าสนใจที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว เป็นแท็บเล็ตที่ใครๆต่างจะต้องประทับใจ โดยในปัจจุบันนี้การมีแท็บเล็ตเพื่อมาอำนวยความสะดวก

ถือว่าเป็นสิ่งที่ดี จะทำให้ล่นระยะเวลาได้หลายอย่าง ใช้ในการเรียนได้ จดโน้ตต่างๆ บันทึกข้อมูลรายละเอียดต่างๆได้พร้อม บันทึกภาพ เก็บไฟล์ข้อมูล นำเสนองาน และอื่นๆที่ล้วนแล้วเป็นฟีเจอร์ที่ครบครันสุดๆ อีกทั้งรุ่นนี้ยังมีหน้าจอที่ใหญ่ถึง 12.4 นิ้ว ทำให้จุใจเวลาที่ได้มองไปที่จออย่างมาก ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามรีวิวกันได้เลย

ความน่าสนใจใน แท็บเล็ต Xiaomi Pad 5 Pro

Xiaomi Pad 5 Pro

ในรุ่นนี้ที่มากันอัปเกรดมาได้ทันสมัยสุดๆ เพื่อที่จะตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ที่มีการอัปเกรดมากันอย่างน่าสนใจ มีการขยายหน้าจออยู่ที่ 12.4 นิ้วเลยทีเดียว มีความจุแบตเตอรี่ที่เยอะโดนใจมากถึง 10,000 มิลลิแอมป์ มีการปรับเปลี่ยนมาใหม่ จัดเต็มในจอแสดงผลที่ยอดเยี่ยมมาก มีอัตรารีเฟรชที่ลื่นไหลต่อการใช้งานสุดๆ อยู่ที่ 120 เฮิรตซ์ ใช้กับปากกาในการใช้งานได้ แต่ต้องเป็น Xiaomi Pen เท่านั้นในการรองรับ ทำให้การตอบสนองของเครื่องและปากกาเป็นไปได้ด้วยดี ใช้แรงกดได้ถึง 4,000 กว่าระดับเลยทีเดียว และที่สำคัญมีจุดเปลี่ยนเป็นการที่มีตำแหน่งของกล้อง ที่ได้ย้ายจากด้านบน ไปไว้ที่ทางด้านขวาของขอบที่อยู่หน้าจอ ส่งผลดีเนื่องจากว่าการเชื่อมต่อมากับคีย์บอร์ด ทำให้กล้องจะอยู่บริเวณกลางพอดี อีกทั้งยังมีการเพิ่มความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 20 เมกะพิกเซลด้วย 

Xiaomi Pad 5 Pro

แท็บเล็ตXiaomi Pad 5 Pro มีประสิทธิภาพโดนใจแค่ไหนกัน?

ในรุ่นนี้ที่พร้อมแล้วเพื่อมาตอบสนองความต้องการ มีลำโพงจัดเต็มให้ถึง 4 ตัว ใช้งานฟีเจอร์จัดเต็มได้ ระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด น้ำหนักอยู่ที่ 620 กรัมเท่านั้น ถือว่าเบาสุดๆ ส่วนตัวกล้องหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 20 เมกะพิกเซล มีระบบโฟกัสที่ดี แล้วยังมากับกล้องตรวจจับความลึก 

Xiaomi Pad 5 Pro

แท็บเล็ตXiaomi Pad 5 Pro ในรุ่นนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 15,600 บาทเท่านั้น ถ้าหากว่าท่านใดสนใจต้องมีไว้สักเครื่อง รับรองว่าประทับใจ และอย่าพลาด ufa99999 เว็บเดิมพันออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมากในตอนนี้ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ฝากถอนโอนไว

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่