FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, February 05, 2023

Application V LIVE แอพพลิเคชั่นกำลังมาแรง

V LIVE

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ Application ที่กำลังยอดฮิตในการเข้าชมศิลปินดาราต่าง ๆ ไลฟ์สดผ่านแอพพลิเคชั่นนี้และไม่มีการสะดุดไม่ติดขัดเสียงชัดเจนภาพชัดแจ๋ว กำลังได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ก็คือ Application V LIVE คือ Application ที่ใช้ในการไลฟ์สดของดาราเกาหลีดาราไทยหรือว่าจะเป็นไอดอลเกาหลีหรือคนดังที่ ออกมาพูดคุยผ่านไลฟ์สดกับแฟนคลับเป็นการออกอากาศสดในช่องกรุ๊ป

หรือช่องทางของตนเอง โดยเราสามารถแสดงความคิดเห็นในวีดีโอไลฟ์สดนั้นได้ตลอดเวลา และเราสามารถตรวจสอบการออกอากาศของเหล่าศิลปินเหล่าไอดอลที่สาขาที่เรา สนใจและปลื้มได้เป็นการแจ้งเตือนในระบบอีกด้วยถือว่าเป็น Application ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ส่วนมากจะเป็นแอพพลิเคชั่นนี้จะมีผู้เข้าชมในช่วงที่มี Content ต่าง ๆ หรือในช่วงที่โปรโมทเพลงของเหล่าศิลปินต่าง ๆ

Application V LIVE ยอดฮิตของใครหลายๆคน

V LIVE

จากที่เรากล่าวมาข้างต้นแล้ว Application V LIVE ยังมีคุณสมบัติอื่น ๆ คือเป็นการที่เราสามารถเชื่อมต่อกับศิลปินคนดังได้อย่างง่ายดายสามารถพูดคุยได้ตลอดระยะเวลาของการไลฟ์สดอยู่ในขณะนั้นและเราสามารถแสดงความคิดเห็น แล้วศิลปินดาราที่หล่อที่สุดอยู่อาจจะเห็นความคิดเห็นของเราก็จะทำการกดไลค์ให้เรารับรู้ว่าเขาเห็นความคิดเห็นของเราแล้วนอกจากนี้ ยังมี Content ต่าง ๆ ของเหล่าศิลปินมานำเสนอให้เราชมในทุกสัปดาห์เป็นรายการต่าง ๆ ที่ออกมาโชว์ให้เราดูให้หายคิดถึงและเป็นกำลังใจให้เราทำงานหรือว่าเป็นกำลังใจให้เราในการที่จะทำอะไรสักอย่างให้สำเร็จเพราะพวกเขาคือไอดอลของเราซึ่งทำให้เราเข้าไปอยู่ในโลกของเขาได้อย่างง่ายดายและรู้จักกับตัวตนของเขามากขึ้นผ่านการไลฟ์สดอย่างใกล้ชิดผ่านสื่อโซเชียลที่เราคุ้นเคยกัน

V LIVE

การรองรับของ Application V LIVE

Application will Like สามารถรองรับได้ทุกระบบของการใช้งานเราสามารถโหลดลงในสมาร์ทโฟนหรือว่าจะติดตั้งบน คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค หรือว่าจะเป็น iPad เครื่องมือสื่อสารที่รองรับแอพพลิเคชั่นดังกล่าวสามารถ Upload Application นั้นลงได้เลย มีขั้นตอนในการโหลดไม่ยากเลยเพียงแค่คุณเข้าไปโหลด Application ถ้าเป็นระบบ Android จะอยู่ใน Play Store แต่ถ้าเป็น iOS iPad แล้วก็เข้าไปโหลดดาวน์โหลด

V LIVE

แล้วกดติดตั้ง จากนั้นให้กรอกข้อมูลพื้นฐานต่าง ๆ ของเราไม่ว่าจะเป็นชื่ออีเมลโทรศัพท์ หรือสามารถเชื่อมต่อกับระบบบัญชี Facebook ก็ได้จะเป็นการสมัครที่ง่ายดายไม่ต้องกรอกข้อมูลซับซ้อนและไม่ต้องกรอกข้อมูลซ้ำอีกเพราะว่าเรามีข้อมูลยืนยันตัวตนอยู่ใน application facebook เป็นที่เรียบร้อยแล้วเป็นอย่างไรกันบ้างจะเห็นได้ว่ามีการอัพโหลดที่ง่ายดายและเข้าถึงได้ง่ายมาก ๆ ทำให้เราใกล้ชิดกับไอดอลของเรา อย่างเต็มที่

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่