FLASH NEWS
FLASH NEWS
Sunday, March 26, 2023

แบตสำรอง ที่ทุกคนต้องมีติดตัวไว้

แบตสำรอง

วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ แบตสำรอง ที่ใช้ชาร์จแบตโทรศัพท์ ชาร์จแบต iPad หรือชาร์จแบตสมาร์ทโฟนที่เราต้องการพกพาออกไปนอกสถานที่แล้วเกิดแบตหมดขึ้นมากลางคันเราต้องเตรียมแบตสำรองเพื่อสำรองแบตเตอรี่ในการใช้งานของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ของเราเพื่อที่จะทำงานที่เราต้องการให้ได้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี และยังสามารถเชื่อมต่อกับสาย USB เพื่อชาร์จพลังงานแบตเตอรี่เข้ามาจัดเก็บไว้ในตัวเครื่องได้โดยอัตโนมัติเป็นแบบสำรองที่ใช้ในการพกพาได้เป็นอย่างดีสามารถแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้เมื่อไม่มีปลั๊กไฟที่จะสามารถทำให้เราเชื่อมต่อพลังงานไฟฟ้าเท่ากับโทรศัพท์เพื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้

ประโยชน์ของ แบตสำรอง

แบตสำรอง

ประโยชน์ของแบตสำรอง คือสามารถใช้ได้ในกรณีฉุกเฉินเมื่อโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่น ๆ ที่รองรับกับแบตสำรองของเรามีจำนวนแบตเตอรี่ที่น้อยจนไม่สามารถใช้งานได้เช่น โน้ตบุ๊กสมาร์ทโฟนแท็บเล็ต iPad โทรศัพท์มือถือเราสามารถใช้แบตสำรองเป็นการชาร์จแบตเพื่อเพิ่มจำนวนแบตเตอรี่ในเครื่องให้สามารถใช้ทำงานได้อีกด้วยนอกจากนี้แบตสำรองสามารถพกพาออกไปนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกสบายหากเราต้องไปลงพื้นที่ในสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้าเช่นภูเขาป่าไม้ลำธารหรือแม้กระทั่งเมื่อเราไปเที่ยวในภูเขาหรือเปล่าอุทยานต่าง ๆ

แบตสำรอง

ไปกางเต็นท์นอนกับเพื่อนๆแต่เราไม่ได้ใช้พลังงานไฟฟ้าเราก็สามารถใช้แบตเตอรี่ใน การสำรองไฟฟ้าของเราได้ถือว่ามีประโยชน์มาก ๆ สำหรับใครที่ต้องการหาซื้อได้ตาม Shop ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นช้อปปิ้งลาซาด้าห้างสรรพสินค้าที่มีจำหน่ายอุปกรณ์เสริมอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งร้านขายโทรศัพท์ตามตลาดนัดทั่วไปแต่ทุกท่านจะต้องพิจารณาก่อนซื้อให้เป็นอย่างดี เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน

การรองรับระบบต่าง ๆ ของแบตสำรอง

แบตสำรอง

แบตสำรอง สามารถรองรับได้ทั้งระบบ iOS และ Android เพราะมีสาย USB ที่ใช้ในการเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์เสริมกับแบตสำรองเข้าด้วยกันและบางยี่ห้อของแบตสำรองมีการแถมสาย USB ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android มาให้ด้วยอีกทั้งยังมีการรับประกันคุณภาพเมื่อใช้งานยังไม่เกินอายุ 1 ปีหากแบตสำรอง มีปัญหาเราสามารถนำกลับไปเปลี่ยนและซ่อมแซมได้แล้วแต่ละบริษัทที่จะยอมรับและข้อเสนอแนะที่เสนอให้เราก่อนการขายนั่นเองถือว่าแบตสำรองเป็นอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่