FLASH NEWS
FLASH NEWS
Tuesday, March 28, 2023

รีวิว Notebook Lenovo 2020

Lenovo 2020

Notebook Lenovo 2020 ในโลกปัจจุบัน ที่ Social Network เข้ามามีความสำคัญกับชีวิตคนเรา ทั้งเรื่องการเรียน เรื่องงาน ล้วนต้องพึ่งพาอาศัยเทคโนโลยีใหม่ๆ แบรนด์ Lenovo ก็เป็นอีกแบรนด์ที่พยายายามพัตนา Notebook มาตอบสนองการใช้งานของเราอย่างตลอดเวลา พัฒนาในส่วนที่เหมาะสมกับการใช้งานของคนเรา ทั้งในเรื่องของความสามารถในการทำงาน น้ำหนัก ขนาดที่พกพาไปใช้นอกสถานที่ได้ง่าย หรือแม้แต่ปรับอุปกรณ์ให้สามารถใช้ได้กับทุกพื้นที่

เราลองมาดูกันค่ะว่า Lenovo 2020 มีอะไรมาให้เราได้ลองลูกเล่นกันบ้าง

Lenovo 2020

จุดเด่นของ Notebook Lenovo จะออกแบบให้บาง กะทัดรัด น้ำหนักเบา พกพาไปใช้งานนอกสถานที่ได้ง่าย สามารถใช้งานกับเมาส์หรือคีย์บอร์ดไร้สายก็ได้ด้วย มีอยู่หลายซีรี่ย์  ที่เหมาะกับคนทำงาน รวมไปถึงซีรี่ย์ที่เหมาะกับเกมเมอร์ ก็มีนะคะ ใครชอบแบบไหนเลือกได้เลย ที่โดดเด่นมากๆ คือในเรื่องของดีไซน์ เรียบ หรูดูแพง  เวลานำไปใช้งานดูโดดเด่น

ยิ่งรุ่นใหม่ๆ ที่ออกมาไม่ต้องกังวลในเรื่องของการระบายความร้อน เสียง แสง แต่ละรุ่นยิ่งพยายามพัฒนามาเพื่อผู้ใช้งานโดยเฉพาะ ส่งผลให้ Lenovo ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว สำหรับท่านที่ชอบชมภาพยนตร์หรือซีรีย์  Idea Pad ก็น่าสนใจ ตัวเครื่องรุ่น Yoga สามารถพับได้ 360 องศา ใช้งานง่ายเหมือนแท็ปเลตได้เลยค่ะ ลองมาดูจุดขายแต่ละรุ่นกันค่ะ

Lenovo 2020
  • IdeaPad ถึงแม้จะเปิดตัวมานาน แต่ปัจจุบันก็ยังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย ดีไซน์บาง น้ำหนักเบา สะดวกพกพา และยังมีฟังก์ชั่นมากมายที่ Lenovo ใส่มาไม่ยั้งเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ
  • Yoga คือการนำเอาประโยชน์ใช้สอยของ Notebook และ Tablet มารวมกัน ใช้งานได้หลายรูปแบบ จะวางเหมือน Notebook ทั่วไป วางเหมือนกระดาษบนโต๊ะ เวลาเราต้องเขียนงานหรือพับคีย์บอร์ดไปด้านหลังหากเราต้องการใช้งานหน้าเดียวเหมือนกับ Tablet หรือสุดท้าย กางออกเหมือนกับเต็นท์ เวลาที่เราต้องการได้รับความเพลิดเพลินจากหนังหรือซีรี่ย์ ก็ตั้งดูได้แบบสบายใจเลยค่ะ
  • Legion รุ่นนี้บอกเลยว่ามาเอาใจคอเกมส์โดยเฉพาะค่ะ รูปลักษณ์โดดเด่นทันสมัย เล่นเกมส์ชัดเจน ลื่นไหลไม่สะดุด รองรับกราฟฟิกเกมส์ที่มีความละเอียดสูง ไม่ใช่แต่เกมส์ค่ะ การทำงานด้านกราฟฟิกที่มีความละเอียดสูง ก็นำไปใช้ได้เช่นกัน
  • ThinkPad รุ่นนี้เหมาะแก่การทำงานที่ต้องเก็บข้อมูลค่ะ เพราะตัวท้อปของ Lenovo จะใช้วัสดุ Carbon Fiber และ Magnesium มาทำให้รุ่น ThinkPad มีความแข็งแรงในการป้องกันและเก็บข้อมูลงานค่ะ
Lenovo 2020

ถ้าใครที่เป็นสาวกของ Lenovo จะรู้ว่า Lenovo พยายายาม ออกซีรีย์ใหม่ๆ มาตอบสนองผู้ใช้งานกันอยู่ตลอดเวลา และให้มีหลายๆแบบ เพื่อให้ตรงกับความต้องการใช้งานของเรา ดังนั้นแล้ว หากเราต้องการหา Notebook สักเครื่อง ให้ได้ความคุ้มค่ามากที่สุด ก็ลองศึกษา Lenovo ดูก่อนนะคะ เชื่อว่าทุกรุ่นที่ออกมา มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์อย่างสูงสุดค่ะ

ติดตามข่าวสารวงการไอทีอัพเดทเทคโนโลยีใหม่ๆได้ที่นี่